Trang bị cho ngôi nhà của bạn những chiếc ghế có điểm nhấn khác nhau

Last modified date

Comments: 0

Accent có thể được sử dụng cho một số mục đích, đặc biệt là cho những ngôi nhà ở Việt Nam. Đầu tiên, nó cung cấp thêm một khoảng trống cho đôi chân của bạn để thư giãn. Thay vì thay thế cho khu vực tiếp khách chính trong phòng, nó được thiết kế để sử dụng kết hợp với nó. Thứ hai, nó thêm một chút màu sắc hoặc kết cấu vào thiết kế. Chiếc ghế trong trường hợp này nhằm bổ sung cho phong cách tổng thể của khu vực, bao gồm các đồ nội thất và kiểu trang trí khác.

, có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, chất liệu và màu sắc cho những chiếc ghế nhấn có thể được sử dụng cho cả hai chức năng này Việt Nam. Chúng tôi đã liệt kê ra nhiều loại ghế khác nhau, bao gồm ghế bành, ghế trượt, ghế phụ, v.v., để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn loại phù hợp với mình. Kiểm tra tất cả chúng tại đây trong 3D Model Studio!

Ghế

bành Ghế bành là loại phổ biến nhất được thấy trong nhà. Ngoài tính thẩm mỹ và mang lại nét sang trọng, chúng còn được thiết kế để mang lại sự thoải mái. Phần lớn thời gian, chúng được làm bằng vải bọc. Yếu tố chung nhất của hầu hết các thiết kế là sự hiện diện của hai tay vịn ở mỗi bên.

Ghế lười

Một chiếc ghế lười nổi bật so với những món đồ nội thất khác bởi kiểu dáng và thiết kế kiểu dáng đẹp, tinh giản. Chúng cung cấp thêm sự lựa chọn về chỗ ngồi mà không chiếm nhiều diện tích sàn. Khi sử dụng lớp phủ bên trên, khả năng kết hợp màu sắc và hoa văn gần như không giới hạn.

Ghế

phụ Ghế phụ là một trong những món đồ nội thất linh hoạt nhất từng được tạo ra. Vì tầm vóc nhỏ bé, chúng giống với một biến thể mảnh mai hơn của biến thể dép lê về ngoại hình. Mặc dù áo có đệm và khung chắc chắn nhưng chúng không có tay vịn. Thiết kế mỏng của món đồ nội thất này góp phần đáng kể vào tính linh hoạt của nó vì nó có thể tự nén vào những nơi nhỏ nhất.

Ghế

thùng Một chiếc ghế thùng là thứ không thể bỏ qua vì thiết kế hình thùng độc đáo của nó. Có một khu vực đường cắt ở phía trước được bao quanh bởi lưng và cánh tay cao, được thiết kế để làm chỗ ngồi. Sự đơn giản trong cách sử dụng là điều quan trọng nhất trong thiết kế đồ nội thất này. Đệm và vải bọc trong đó được đệm và bọc một cách hào phóng, tạo cho họ những nơi thư giãn và nghỉ ngơi khá dễ chịu. 

Ghế

thư giãn Mọi khía cạnh của ghế thư giãn đều được thiết kế để làm cho người sử dụng thoải mái nhất có thể khi họ đang thư giãn trên ghế. Hầu hết các loại ghế salon đều có lưng dốc và là nơi để bạn gác chân lên cao để thư giãn. Bạn cũng có thể mua riêng phần gác chân này như một phụ kiện bổ sung, ngoài ra nó còn được bao gồm trong chính sản phẩm.

Ghế câu 

lạc bộ Từ ‘ghế câu lạc bộ’ dùng để chỉ loại ghế ngồi phổ biến trong các câu lạc bộ cổ vào thời điểm phát minh ra nó. Ghế sâu hơn, tay vịn cao và bọc vải sang trọng là những đặc điểm thường thấy của phong cách này. 

Liên hệ với 3D Model Studio!

Bây giờ bạn đã biết những chiếc ghế có điểm nhấn tốt nhất mà bạn có thể mua trong 3D Model Studio, đã đến lúc nâng tầm sự thoải mái của bạn bằng cách mua các mặt hàng được liệt kê ở trên!

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Post comment